CUNG SƯ TỬ HỢP MÀU GÌ 2022?

cung sư tử hợp màu gì 2022

Bạn thuộc cung Sư Tử và đang thắc mắc tổng quan người cung Sư Tử năm 2022 như thế nào? Cung Sư Tử hợp màu gì 2022? Cung Sư Tử nữ hợp màu gì? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ lần lượt trả lời những câu hỏi trên. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

cung sư tử hợp màu gì 2022

Tổng quan về cung Sư Tử trong năm 2022?

Nhìn vào tử vi trong năm 2022 cho thấy những người có cung Sư Tử chịu tác động nặng nề bởi những hành tinh sao Kim và Thổ. Các hành tinh này có ảnh hưởng lớn nhất lên sự nghiệp và cả đời sống xã hội của người có cung hoàng đạo Sư Tử. 

Trong tháng 1, chòm sao Thổ sẽ đem đến nhiều điều lạc quan và may mắn và vui vẻ để nâng cao khả năng làm việc. Do đó, trong tháng 1 này người Sư Tử đừng mãi vui chơi mà quên mất nhiệm vụ quan trọng của mình.

Khoảng thời gian 6 tháng đầu năm thuận lợi để Sư Tử hoạt động tốt và phát triển được trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo, khám phá những tài năng, năng khiếu tiềm ẩn của bản thân.

Trong năm 2022 có thể có được nhiều cơ hội giúp cho người cung Sư Tử đạt được các mục tiêu về tài chính. Tuy nhiên, bạn phải luôn cẩn trọng, không hấp tấp dù mọi chuyện có thuận lợi đến đâu. Cần hết sức cẩn trọng trong tháng 3 – 5 – 8 và tháng 9 các giai đoạn này rất khó khăn và độ rủi ro cũng cao hơn so với những khoảng thời gian khác. Do đó, tốt nhất bạn nên tránh xa các cơ hội đầu tư không an toàn hoặc những hoạt động đầu tư mà bạn không hiểu rõ trong khoảng thời gian này.

Khi có sao Hỏa nghịch hành, trong mốc thời gian từ tháng 9 cho đến tháng 11, Sư Tử không thể kiểm soát cảm xúc được tốt. Bạn không cố gắng để thể hiện quyền lực bản thân hay kiểm soát người khác. Khiêm tốn chính là cách để giải quyết mọi vấn đề, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa hơn nếu bạn có một thái độ dè dặt.

Trong chuyện tình cảm có nhiều biến động dẫn đến nhiều quyết định táo bạo trong năm nay như kết hôn hay chia tay. Sao Kim sẽ đem đến nguồn năng lượng giúp cho kích thích mong muốn được thể hiện, bày tỏ cảm xúc trong tình yêu. Một vài người cung Sư Tử có thể chấp nhận thử thách khi dám thổ lộ tình cảm với người ở chỗ làm việc hay trong nhóm bạn thân.

Cung Sư Tử hợp màu gì 2022?

Sắc màu giúp cho thế giới thêm phần tươi đẹp và thú vị. Đồng thời, sắc màu còn giúp tăng cường những nguồn năng lượng tốt cho hành tinh. Việc chọn lựa đúng màu sắc phong thủy cung hoàng đạo sẽ giúp cho bản thân chúng ta gia tăng được nguồn năng lượng tích cực và hạn chế đi được nguồn năng lượng xấu.

Người cung Sư Tử rất có duyên với màu vàng quý phái và gam màu có sắc thái đậm như cam. Vui tươi, nóng bỏng và mới mẻ là những đặc trưng tính cách không thể lẫn được của Sư Tử và đó cũng chính là những gì mà mọi người thường liên tưởng khi nói đến màu cam. Nó sẽ mang đến cho một sức hút mạnh mẽ của người ở vị trí lãnh đạo, tựa như mặt trời và các hành tinh xung quanh.

Khi mang trên mình những bộ trang phục có màu sắc này người cung Sư Tử sẽ trở nên cực kỳ cuốn hút, Ngoài ra, các bộ cánh màu cam cho thấy sự quý phái, mạnh mẽ và thêm phần cá tính, tự tin. Tuy nhiên, cam là một màu sắc khá rực rỡ do đó nên kết hợp với những phụ kiện đi kèm có tông màu trầm như xám, nâu để dịu đi sự rực rỡ của màu cam.

Ngoài những màu trên, gam màu tím đầy quyền lực, biểu tượng cho sự vương tộc. Có trong mình khí chất đầy kiêu hãnh của một bậc vương giả, màu metallic và trang phục ánh kim mà đặc biệt là màu của vàng đậm chất quý tộc, vua chúa, quyền quý giàu sang cực kỳ hợp với những người thuộc cung hoàng đạo này.

Trên đây là những phân tích mới nhất của chúng tôi về tổng quan người cung Sư Tử năm 2022 như thế nào? Cung Sư Tử hợp màu gì 2022? Cung Sư Tử nữ hợp màu gì? Hy vọng bài viết có nhiều giá trị với bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *