ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ?

đá phong thuỷ là gì

Từ xưa đến nay đá phong thủy được biết đến là một vật phẩm có khả năng thay đổi được vận mệnh con người, mang đến cho chủ nhân công danh, tài lộc sức khỏe và cả tình duyên. Vậy đá phong thủy là gì? Đá phong thủy có những công dụng gì? Giữa các loại đá phong thủy có sự khác nhau như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

đá phong thuỷ là gì

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy chính là một loại đá tự nhiên, trải qua theo thời gian hàng triệu năm nên hấp thụ được rất nhiều tinh hoa của trời đất. Một vài loại đá phong thủy phổ biến là đá mặt hổ, ngọc bích, thạch anh, phỉ thúy,…

Mà trong đó, đá phong thủy thạch anh là loại thường thấy nhất. Do đó, thạch anh sở hữu những nét đẹp riêng biệt, màu sắc đa dạng và phong phú, mức giá thành phải chăng với phần lớn người sử dụng.

Khác với các loại đá bình thường, đá phong thủy ẩn chứa bên trong mình một sức mạnh tiềm ẩn, có năng lượng tăng cường khí vận và phù hộ cho chủ nhân. Từ vẻ đẹp tinh khôi của đá với bàn tay khéo léo, lành nghề và điêu luyện của những người thợ điêu khắc. Các viên đá thô kệch đã trở thành tuyệt tác, một vật phẩm trang sức chứa đựng nhiều may mắn cho người chủ.

Đá phong thủy có những công dụng gì?

Tùy thuộc vào mỗi loại đá mà có công dụng riêng biệt. Tuy nhiên, một vài công dụng nổi bật của đá phong thủy không thể bỏ qua đó là

Giúp cho người chủ nhân có các quyết định đúng đắn, sáng suốt từ đó giúp tăng khả năng thành công trong công việc và cuộc sống.

Xua tan những mệt mỏi, các tác động tiêu cực hay những căng thẳng, áp lực lên bản thân. Đồng thời, đem đến cho chủ nhân nhiều điều may mắn, cảm giác thư thái và thoải mái khi dùng đá phong thủy.

Điều đặc biệt là với các cơn đau đầu không xác định rõ lý do thì đem đá phong thủy ở bên người giúp khắc phục tình trạng này. Vì sức mạnh từ nguồn năng lượng tích cực chứa bên trong đá sẽ giúp cho bạn có được sự thư thái và làm dịu cơn đau.

Đá phong thủy tựa như một lá bùa hộ mệnh, hút vận may xua tan vận xấu, kéo đến những điều tốt lành cho chủ nhân. Đối với những người thường hay lo nghĩ, tâm trí luôn để tâm đến mọi sự vật, sự việc ở xung quanh làm khó ngủ, mất ngủ. Đồng thời còn hạn chế những chuyện tâm linh như mơ hoảng, bóng đè.

Đối với người làm ăn mang lại nhiều vận khí tốt, giúp cho gia chủ muôn sự tốt đẹp. Hạn chế những vấn đề dạ dày, khó tiêu trong ăn uống, đầy hơi. Sự tác động của nguồn năng lượng dương lên cơ thể giúp cho tinh thần được thoải mái, ăn uống được ngon miệng, những vấn đề liên quan đến dạ dày cũng từ đây được hồi phục.

Đối với tất cả mọi người đặc biệt là những người lớn tuổi, việc đeo đá phong thủy ở bên người sẽ tốt cho tim mạch, giảm các nguy cơ mắc bệnh tai biến, đột quỵ,… Hạn chế những ảnh hưởng từ bức xạ của thiết bị điện tử.

Giữa các loại đá phong thủy có sự khác nhau như thế nào?

Văn hóa dân tộc Việt Nam chịu nhiều tác động bởi văn hóa Trung Hoa. Vì thế dựa theo các thông tin như năm sinh, từng cá nhân sẽ có những cung mệnh khác nhau nên vấn đề chọn lựa những loại đá thích hợp cũng không giống nhau.

Nhìn vào góc độ khoa học, năng lượng tiềm tàng ở mỗi viên đá phong thủy mang sắc màu khác nhau sẽ có các điểm mạnh khác nhau. Nhưng tổng quan công dụng của mỗi loại khá giống nhau, chỉ có tính thẩm mỹ của mỗi loại đá là khác nhau.

Dựa trên góc độ khách quan của các nhà khoa học đã chứng minh, nguồn năng lượng được ẩn chứa bên trong từng phiến đá sắc màu khác nhau sẽ có các điểm mạnh nhất định.

Với những phân tích mới nhất của chúng tôi đã giải đáp cho bạn đọc những thắc mắc về khái niệm đá phong thủy là gì? Đá phong thủy có những công dụng gì? Giữa các loại đá phong thủy có sự khác nhau như thế nào? Mong rằng bài viết đã mang lại cho bạn đọc nhiều kiến thức giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *