ĐÁ ƯU LINH LÀ GÌ?

đá ưu linh là gì

Với những người am hiểu về đá phong thủy và trang sức từ đá thì không thể không biết đến đá ưu linh. Đây chính là loại đá mà rất nhiều người mong muốn được sở hữu bất kể vì mục đích gì. Vậy thực chất đá ưu linh là gì? Đá ưu linh có những ý nghĩa và lợi ích như thế nào? Trong phạm vi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ lần lượt trả lời những câu hỏi trên, mời bạn đọc cùng tham khảo.

đá ưu linh là gì

Đá ưu linh là gì?

Thạch anh ưu linh chính là một trong số những loại đá quý thường gặp trên thế giới. Loại đá phong thủy là một kiểu biến thể khác của loại đá thạch anh. Cấu trúc ở bên trong tinh thể đá chứa các bào thể tựa như rêu. Vì thế, đá thạch anh ưu linh còn được biết đến với tên gọi khác là thạch anh rêu.

Tinh thể có nhiều tên tiếng anh là Landscape Quartz, Ghost Crystal hay Garden Quartz,… Và tên gọi phổ biến nhất là Garden Quartz. Tên gọi này có nguồn gốc từ kết cấu và hình dáng giống như một khu vườn đang ẩn mình ở bên trong đá. Người ta quan niệm rằng, sức mạnh và sự huyền bí này đến từ những loại thực vật thời cổ đại. Bên cạnh đó, đá còn chứa đựng những nguyên tố tự nhiên đến từ tinh hoa năng lượng vũ trụ. Tạo nên những giá trị phong thủy vô cùng lớn cho người sử dụng.

Đá ưu linh trong lịch sử và truyền thuyết

Do là một dạng thạch anh, nên đá Garden Quartz được người dân sử dụng trong những nền văn hóa của hàng ngàn năm qua. Phục vụ cho những mục đích những nghi lễ tôn giáo và để chữa bệnh. Loại đá phong thủy này còn được nhắc đến trong những văn bản xa xưa về truyền thuyết thảo mộc và phương pháp chữa bệnh từ tự nhiên. 

Người ta tương truyền rằng, những người ở thời châu Âu Trung cổ đề cao đá Garden Quartz hơn những loại đá khác. Người xưa cũng có niềm tin rằng, các tinh thể sẽ giúp kết nối người đeo và Trái Đất. Để cho họ có thể tiếp cận được với những khả năng chữa bệnh từ thiên nhiên.

Đá ưu linh có những ý nghĩa và lợi ích như thế nào?

Ý nghĩa về mặt tinh thần

Garden Quartz là một viên đá của cuộc hành trình, tinh thể của đá có công dụng chữa lành và giải phóng đi sự tổn thương có trong quá khứ. Để từ đó, giúp cho bạn đi lên phía trước trong chặn hành trình, con đường riêng của mình. Viên đá phong thủy cho phép bạn nhìn vào bên trong của bản thân mình. Đẩy mạnh những nhận thức về trực giác, giá trị và phát triển trong tâm hồn.

Viên đá của các mối quan hệ trong cuộc sống

Đá tạo nên những mối quan hệ hài hòa giữa người với người đúng như tên gọi Garden Quartz. Tựa như một khu vườn, ở nơi đó cây cối được sống hòa hợp và cân bằng. Đây là một trong những loại đá quý vô cùng hoàn hảo nhằm nâng cao năng lượng tình yêu cùng với niềm đam mê.

Đối với sức khỏe

Đá ưu linh chính là tinh thể thường được dùng trong chữa bệnh vật lý. Đá mang nguồn năng lượng để thanh tẩy một cách tự nhiên cho các cơ quan nội tạng của cơ thể. Đá Garden Quartz có công dụng xóa bỏ sự nghẽn năng lượng chạy dọc theo kinh mạch. Kích thích tăng cường hệ thống miễn dịch và chống viêm nhiễm hiệu quả. 

Đá ưu linh còn có nhiều lợi ích cho tuyến giáp, tuyến tùng và tuyến ức. Những rung động nhẹ nhàng và sắc màu của đá cũng giúp bảo vệ làn da. Bên cạnh đó, đá còn có tác dụng làm dịu mắt và giúp điều trị các vấn đề có liên quan về mắt.

Có ý nghĩa thẩm mỹ cao

Đá Garden Quartz được sử dụng trong chế tác những sản phẩm trang sức ấn tượng và bắt mắt. Đá ưu linh là một chất liệu hoàn hảo cho những nhà thiết kế đá quý.

Trên đây là những phân tích mới nhất của chúng tôi trả lời cho các câu hỏi định nghĩa đá ưu linh là gì? Đá ưu linh có những ý nghĩa và lợi ích như thế nào? Hy vọng những thông tin từ nội dung bài viết đã mang đến cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *