CÔNG TY XÂY DỰNG GIA LONG

CÔNG TY XÂY DỰNG GIA LONG

CÔNG TY XÂY DỰNG GIA LONG

CÔNG TY XÂY DỰNG GIA LONG

CÔNG TY XÂY DỰNG GIA LONG
CÔNG TY XÂY DỰNG GIA LONG

GIỚI THIỆU

công ty pixeldecor

Lịch Sử: [ PIXEL DECOR ] được thành lập bởi những chàng trai từ trường Đại học Kiến trúc HCM với hơn [ 10 ] năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công.

 Để tiếp tục những hoài bảo và đam mê công hiến cho đời năm 2020 đã thành lập công ty [ PIXEL DECOR ] tại địa chỉ 60 Vũ Tông Phan, Quận 2, TP Thủ Đức và hoạt động thiết kế thi công những công trình nhà phố, chung cư và căn hộ ở HCM. Đến đầu năm 2021 chúng tôi bắt đầu có những khách hàng ở khu vực tỉnh đặt biệt là quê hương BRVT của 2 thành viên trong công ty, quyết định mở rộng chi nhánh và đặt thêm trụ sở tại tỉnh BRVT.

 Chúng tôi tự hào về hành trình phát triển từ những dự án nhỏ lẻ đến những dự án có quy mô lớn đến năm tháng 3/2021 chúng tôi đặt chi nhánh thứ 2 tại TP BÀ RỊA tại địa chỉ 63 Võ Văn Kiệt, P Long Tâm, TP Bà Rịa để phục vụ khách hàng ở khu vực tỉnh BRVT được tốt hơn.

Từ năm 2021 - 2022 sau 2 năm hoạt động ở tỉnh BRVT chúng tôi đã được quý khách hàng ủng hộ với hơn 10 dự án trong tỉnh BRVT để đầu năm 4/2023 chúng tôi đặt chi nhánh thứ 3 tại 08 Thạnh Sơn, Phước Tân, Xuyên Mộc, BRVT để thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng và tập trung phát triển ở địa bàn huyện Xuyên Mộc.

Sứ Mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là xây dựng những công trình vững chắc và thẩm mỹ mà còn là tạo nên không gian sống và làm việc hoàn hảo, phản ánh đúng nhu cầu và phong cách của từng khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp kiến trúc độc đáo, hiện đại và bền vững, góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội. 

Tầm Nhìn: Tầm nhìn của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc làm cho từng công trình trở nên nổi bật, mà còn hướng đến việc trở thành một đối tác chiến lược, đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình xây dựng. Chúng tôi mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành kiến trúc xây dựng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô hoạt động, trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu xây dựng trên toàn quốc. 

Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa truyền thống và sáng tạo, giữa chất lượng và tiện ích, sẽ tạo nên những kiệt tác kiến trúc đẳng cấp và làm hài lòng khách hàng. Hãy đồng hành cùng [PIXEL DECOR] để biến ước mơ xây dựng của bạn thành hiện thực !


Dự toán chi phí xây dựng

Đánh giá khách hàng